Kỹ thuật câu và bài thính để đánh cá da trơn Lăng ,Nheo và Trê Lai tại hồ dịch vụ

Đăng bởi Thuỳ Linh vào lúc 09/08/2019

Như đã hứa với các cụ. Em xin mạn phép viết bài chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như kĩ thuật câu và bài thính để đi đánh cá da trơn. Chủ yếu là để câu cá Lăng ,Nheo và Trê Lai tại hồ dịch vụ ạ. 
-Vài năm gần đây khi thời tiết khoai sắn quá. Cá trắng cá đen ăn uống kém. Các chủ hồ vẫn thường thả những xe cá lăng, cá nheo, hay trê lai để có thể làm quà chống móm cho anh em. Cũng như giúp các cần thủ ta, giữa thời tiết khoai sắn, cá ăn kém vẫn có thể đc đánh đầy giỏ và giật trĩu tay. Bởi vì dòng cá da trơn này rất háu ăn và đi ăn rất là nhanh. Có thể nói là dễ câu nhất nhì trong các loại cá có trong hồ dịch vụ. Mà thịt thì lại cũng rất là ngon chẳng kém gì những con cá khác.Thật bất ngờ là chỉ có số ít cần thủ chúng ta biết những bài thính cũng như cách để đánh Dòng cá da trơn này. Vậy nên, em mời viết bài này để chia sẻ cho những cụ chưa biết một vài bài thính em hay dùng để đánh rất hiệu quả và Cách gây bãi cũng như kĩ thuật đánh loại cá này. Đảm bảo nếu hồ có nhiều và hay bồi loại này thì tỷ lệ tóm được nó của các cụ là trên 90%.

Như các cụ cũng đã biết, dòng cá Da trơn Lăng Nheo Trê Lai này rất phàm ăn và có cái dạ dày rất là lớn. Khi vận chuyển từ hồ nuôi lồng bè, đến hồ dịch vụ trước đó vài ngày thậm chí là cả tuần chúng đều bị ép đói. Mà nếu không ép đói thì trong lúc kéo lưới vận chuyển chúng cũng nôn ợ hết ra thức ăn ở trong bụng. Nên ngay sau khi được thả ra hồ dịch vụ. chỉ khoảng 30 phút đến 1 tiếng chúng sẽ đi ăn rất mạnh để lấp đầy cái dạ dày của mình. Đây là lúc dễ câu nhất. Nếu như biết được thông tin hồ bồi cá Da trơn số lượng lớn. Các cụ hãy sách cần đi ngay và chọn cho mình 1 chỗ gần quanh chỗ thả cá. Thì tỷ lệ đánh đc cá là 99,9% luôn. 
- Xả mồi Các cụ dùng 1 kg gan lợn say nhuyễn cùng với khoảng nửa cân cám cá tanh. Trộn đều với cơm nguội. thêm xốp và thả tơi ổ gần điểm thả cá. Mồi xiên link là Gan lợn hoặc giun đất to bằng đầu đũa cắt khúc. thì chỉ trong vòng 5 đến 10 phút cá sẽ vào ổ ăn sục và đè thùm thụp. 
Bài này đánh cá nuôi lồng, cá nhập về từ hồ cá sản đảm bảo hiệu quả tuyệt đối và rất nhanh quấn đàn. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0981389928
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)